Facebook chat

Áo đi phượt

Áo đi phượt – Áo khoác giáp

Mọi người thường chỉ quan tâm đến mũ bảo hiểm, găng tay mà ít chú ý đến phần cơ thể như lưng, ngực và vai. Những bộ phận này rất dễ bị tổn thương, lại còn khó phục hồi nên việc bảo vệ chúng rất quan trọng.

Nhận biết được tầm quan trọng đó, các bạn nên trang bị cho mình những chiếc áo đi phượt, áo giáp bảo vệ lưng, vai và ngực để tự tin hơn trong hành trình của bạn.

Xem ở đây: http://pro-biker.vn/ao-giap

Tính năng

Ngoài tính năng bảo vệ cơ thể, áo giáp còn mang đến cảm giác tự tin, an toàn khi đi phượt. Bên cạnh đó, áo còn có thể giữ ấm và thể hiện cá tính của anh em biker khi mặc.

Chất lượng

Các loại áo đi phượt, áo khoác giáp đi xe máy, motor mà Tài Đạt cung cấp được gia công tại Đài Loan, Trung Quốc và xuất khẩu đi các nước Mỹ, châu Âu,…nên Tài Đạt tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Áo giáp lưới

Là loại áo có kết cấu từ lớp vài lưới thun mỏng kết hợp với các phần giáp bằng nhựa bảo vệ bên ngoài và đệm bên trong. Một bộ áo giáp lưới bao gồm 6 bộ phận chính: 2 bộ phận giáp bảo vệ vùng cùi chỏ, 2 bộ phận giáp ở phần vai, 1 phần giáp ngực và 1 bộ phận giáp lưng.

Áo khoác giáp

Là loại áo khoác có thiết kế hỗ trợ để gắn các phần giáp bên trong ở 5 bộ phận: 2 cùi chỏ, 2 vai và sau lưng. 1 số loại áo khoác còn có chức năng chống gió, đi mưa, giữ ấm cơ thể khi trời lạnh. Khi đi trong thành phố hoặc cần giặt giũ có thể tháo rời các bộ phận giáp rất tiện lợi.

Hãy bảo vệ bản thân bạn! Hãy là một biker chân chính!