Facebook chat

Nón bảo hiểm

Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tài Đạt mang đến các dòng nón bảo hiểm 3/4, fullface, off-road,…

Các loại nón này phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể dùng trong thành phố hay các chuyến đi xa. Nón bảo hiểm ngoài việc bảo vệ phần đầu, còn mang lại cảm giác êm ái, an toàn và thể hiện cá tính của bạn.

Mua tại: http://pro-biker.vn/mu-bao-hiem

Nón bảo hiểm 3/4

Đây là một dòng nón khá phổ biến, thường được dùng trong thành phố. Với thiết kế gọn nhẹ, nổi bật nhưng không kém phần an toàn, nón 3/4 là câu trả lời cho các bạn còn băn khoăn về sự ngột ngạt cũng như nặng nề của dòng nón fullface.

Nón 3/4 có hai loại: 1 kính và 2 kính. Với loại 2 kính, nón sẽ có thêm 1 kính râm phụ để chống nắng, giúp bạn thoải mái hơn khi đi trong thành phố.

Hiện Tài Đạt đang cung cấp các dòng nón 3/4 như: Avex Scorpion, Avex Topgun, Dammtrax Cafe racer, Space Crown, Index,…

Nón bảo hiểm Fullface

Đây là dòng nón bảo hiểm an toàn nhất với thiết kế kín đầu, hạn chế tối đa tổn thương khi va chạm. Nón fullface thích hợp cho các bạn chạy xe máy hoặc mô tô, pkl khi đi xa, đi tour, đi phượt.

Nón bảo hiểm Fullface có nhiều loại, bao gồm: lật cằm và không lật cằm, 1 kính hoặc 2 kính, Với loại nón fullface lật cằm, người đội vào sẽ thoải mái hơn khi đi trong thành phố hoặc cự ly gần.

Còn loại nón fullface không lật cằm thì thường dùng đi xa, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên nhược điểm của các loại nón fullface chính là sự thiếu linh hoạt và nóng. Nếu các bạn không chọn đúng loại nón bảo hiểm có lỗ thông gió khi chạy xe sẽ bị ngạt.

Hiện nay, các dòng nón bảo hiểm fullface Tài Đạt bán ra thị trường là HJC, LS2, YOHE, Shark. Trong tương lai, Tài Đạt sẽ cung cấp thêm các dòng nón cao cấp khác như Shoei, Arai, AGV, Reevu.

Xem tất cả nón