Facebook chat

Chính sách vận chuyển

Home » Trợ giúp » Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Trong nội thành TP HCM, khách hàng phải chịu phí vận chuyển khi nhận hàng tùy theo địa điểm xa gần cửa hàng.

Khi giao hàng ngoại thành TP HCM, khách hàng phải chịu phí vận chuyển khi nhận hàng tùy theo giá của dịch vụ chuyển phát nhanh.

– Tại các khu vực tỉnh lẻ, các khu vực vùng sâu vùng xa hoặc các thành phố khác trên cả nước.

  • Thời gian giao hàng trong khoảng 2-5 ngày tùy các tỉnh/thành phố, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các công ty uy tín.
  • Tài Đạt chấp nhận cho quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD)
  • Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0906 728 622 để được trợ giúp, Tài Đạt cam kết sẽ xử lý ngay lập tức nếu sai sót.
  • Tài Đạt cam kết giao hàng cho quý khách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Xin liên hệ số 0906 728 622 để được tư vấn cụ thể.

– Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ được để giao hàng thì đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi Tài Đạt xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, nhân viên chuyển phát sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

– Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng inbox message ngay cho Tài Đạt qua fanpage fb.com/probikervn. Để dễ phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách vui lòng giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển để đối chiếu.

five star quality products