Facebook chat

Bảo hộ motor Tài Đạt

YOUR SAFE, OUR SAFE

Lịch sử phát triển Tài Đạt

2012
2013
2014
2012

Tài Đạt là ai?

Từ niềm đam mê đi phượt của một nhóm bạn sinh viên, chúng tôi nhận ra nhu cầu thiết yếu của những trang bị bảo vệ cơ thể và tầm quan trọng của chúng đối với anh em biker.

Từ đó, Tài Đạt đã phát triển kinh doanh đồ bảo hộ nhằm đem lại sản phẩm bảo hộ phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bước đầu còn non trẻ, chúng tôi chỉ kinh doanh các loại bao tay Probiker trên các trang thương mại điện tử, điển hình là 5giay.

2013

Một năm sau

Tài Đạt tiếp tục cung cấp các sản phẩm bảo hộ người đi xe máy. Ngoài các loại bao tay Probiker, chúng tôi nhập thêm các sản phẩm như áo giáp và bó gối cùng nhãn hiệu để phục vụ nhu cầu của đại đa số biker.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường, cung cấp đa dạng hơn các trang bị bảo hộ. Từ bó gối bó tay cho đến áo giáp và mũ bảo hiểm chất lượng mà anh em biker tin dùng!

2014

Cho đến nay

Tài Đạt đánh dấu mốc quan trọng từ bán online tại nhà đã mở cửa hàng đầu tiên ngay trung tâm Q1 Sài Gòn, rất thuận tiện cho các bạn Biker mua hàng.

Số lượng mặt hàng đa dạng phong phú hơn, chúng tôi không ngừng cố gắng đem tới nhiều sự chọn lựa cho anh em Biker. Bên cạnh các sản phẩm thông dụng giá rẻ cạnh tranh, Tài Đạt đang hướng đến những trang bị cao cấp để phục vụ cho những biker thực thụ. Điển hình là các loại nón bảo hiểm tầm trung như LS2 full carbon, HJC, Beon, Index..

Trong tương lai chúng tôi sẽ cố găng đưa về các sản phẩm bảo hộ motor, xe máy cao cấp khác như các thương hiệu Alpinestar, Shark, Shoei, Araj, Taichi, Komine,..

47 Nguyễn Thị Minh Khai P. Bến Nghé Quận 1 TP Hồ Chí Minh
0906 728 622 (Tài)

Kết nối với Tài Đạt

Google+
YouTube
Vimeo
Instagram
Pinterest
Tumblr

Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi

58385
Khách hàng thân thiết
98%
Khách hàng hài lòng
4684
Đơn hàng online
679
Lượt truy cập hằng ngày

Nhóm chúng tôi gồm

Nhà cung cấp

Bạn muốn hợp tác với chúng tôi